หน้าเว็บ

วันอังคารที่ 10 พฤศจิกายน พ.ศ. 2563

Cháp vá mới nhất cách chơi bài Uno Spin

Là một trong board trò chơi phổ biến và hay nhất tại cộng đồng việt nam, bài Uno luôn được chọn lựa để chơi trong số lần tụ tập bạn bè cùng nhiều người tham dự. có tương đối nhiều phiên bản bài Uno đã đc sáng tác nhằm mang lại những Kinh nghiệm hấp dẫn nhất cho bạn. Một Một trong những phiên bản lan rộng ra đc quan tâm và lựa chọn chơi nhiều hiện giờ là Uno Spin. Vậy Uno Spin là phiên bản bài như thế nào? cách chơi bài Uno Spin ra sao? Hãy với tìm hiểu trong vòng nội dung bài viết tiếp sau đây.

Bài Uno Spin

Các điều nên biết về bài Uno Spin

Uno Spin là bản lan rộng của bài Uno điều đơn giản. đấy là phiên Uno có sự phối hợp giữa những lá bài với cùng 1 dụng cụ chiến là một trong bánh xe quay - Spin. Theo đó, vòng quay Uno là một trong những đĩa quay hình tròn bao gồm 1 kim chỉ hướng 6 giờ cùng một vòng quay dường như xoay quanh trục đc phân tách làm 9 ô như Uno Spin, Discard Colour,... bạn dạng Uno Spin này còn có thêm các thẻ bài quan trọng đặc biệt gọi là Thẻ Spin có nền hình lốc xoáy. Khi game thủ đánh lá bài này xuống, game thủ tiếp theo sẽ cần phải xoay vòng quanh Uno thay vì đặt cược. đối tượng của bài Uno Spin là kẻ đánh đc toàn bộ số con cờ bên trên tay của bản thân xuống. Số lá bài phù hợp trên tay những bạn còn lại chính là điểm mà bạn cảm nhận. và bài Uno Spin, bạn cũng có thể chơi với số lượng người chơi từ 2 đến 10 người. các lá bài trong bộ Uno Spin đc chia đều thành 4 màu: Đỏ, Vàng, Lục, Lam, mỗi màu gồm 19 lá bài, đánh số rộng dần từ 0 đến 9. Có 2 điều bạn phải làm rõ về bài Uno Spin là các lá bài đặc trưng với vòng quay Uno. Theo đó, có 6 lá bài quan trọng túi balo gồm: Thẻ Skip Cards: Khi đánh thẻ này, người chơi tiếp theo có khả năng sẽ bị mất lượt. Lá bài này cũng rất được chia làm 4 màu như những lá bài số; Thẻ bài Reverse Cards: Thẻ bài này xoay ngược chiều đánh bài của cuộc đấu. Lá bài này cũng khá được chia làm 4 màu; Thẻ bài Draw 2 Cards: khi bạn đánh con bài này xuống, người kế tiếp bắt buộc bốc 2 lá bài; Thẻ Bài Wild Cards: khi bạn đánh quân này, game thủ có quyền lựa chọn màu đánh cho lượt tiếp theo; Thẻ Bài Wild Draw 4 Cards: khi chúng ta đánh thẻ bài này, game thủ có quyền chọn bất kỳ màu nào cho lượt tiếp theo sau và gamer tiếp theo sẽ rút 4 lá bài với Thẻ Spin: Mỗi màu sẽ sở hữu 5 lá bài xoay, có tượng trưng lốc xoáy xung quanh những số lượng. Lá bài này đc chơi theo bí kíp bình thường là và số hoặc cùng màu. Khi gamer đánh lá bài này xuống, game thủ tiếp sau rồi sẽ cần xoay Vòng quanh Uno thay vì đặt cược.

Lá Skip Cards với Reverse Cards

Về vòng quay Uno, đấy là một đĩa quay hình trụ bao gồm một kim chỉ hướng 6 giờ và một vòng quay có lẽ xoay quanh trục được phân chia làm 9 ô. các ô bên trên vòng quanh lần lượt là: Uno Spin, ô Discard Colour, ô Draw Blue, ô Draw Red, ô War, Discard Number, Show hand, Trade hands với Almost "Uno". mật tịch tính điểm của bài Uno Spin: người chơi dành thắng sẽ sở hữu số điểm bằng tổng điểm của tất cả các lá bài còn lại bên trên tay của các người chơi khác. Mỗi thẻ bài đc tính điểm như sau: những thẻ số được tính điểm bằng giá trị số trên lá bài đó. Thẻ + 2, thẻ Reverse, Thẻ Skip mỗi thẻ sẽ bằng 20 điểm. Còn thẻ Wild, Thẻ + 4 rồi sẽ bằng 50 điểm.

Uno Spin rồi sẽ chơi cùng vòng quay

Cách chơi bài Uno Spin

Để chơi bài Uno Spin gamer đặt vòng quay Spin Uno ở giữa bàn đấu rồi mang ra một số lá bài số. Mỗi bạn rút một lá bài Uno. gamer nào có lá bài có số cao nhất sẽ là game thủ chia bài bằng cách đảo lộn hầu như con cờ lên với chia lần lượt cho mỗi gamer để đầy đủ 7 lá. Phần còn lại của bộ bài đặt chính giữa bàn trong vòng một khay ở Vòng quay và úp xuống (đây là bộ bài Rút). Về lối chơi, bài Uno Spin gamer đấu tương tự như bài Uno điều đơn giản. Theo đó, mỗi lượt đấu, người chơi sẽ đấu 1 trong các số lá bài bên trên tay của mình theo cách đạt ngửa xuống bàn đúng theo nguyên tắc và màu, và số hoặc tượng trưng và con cờ đầu tiên đang ngửa của bộ bài Bỏ. Khi không dùng quân bài nào để đánh xuống, game thủ đó cần bốc một quân đầu tiền xu từ lá Bài bốc. sau thời điểm đã chiến hoặc rút bài, lượt chiến tiếp theo sau chuyển hẳn qua game thủ bên tay trái. Khi một bạn chỉ với một thẻ bài trên tay, họ cần phải hô to “ UNO”. Nếu một người gọi trước hoặc game thủ tiếp theo đã bắt đầu lượt đi, thì bạn quên hô có khả năng sẽ bị phạt bốc thêm 2 lá bài từ bộ bài bốc. Khi một trong những số các người chơi hết bài, cuộc chơi bài rồi sẽ xong xuôi cùng tính điểm.

Mong muốn với hướng dẫn còn nữa nói bên trên, người chơi đã biết phương pháp chiến bài Uno Spin. Chúc Anh chị em thành công.

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น