หน้าเว็บ

วันจันทร์ที่ 14 ตุลาคม พ.ศ. 2562

Killsquad - Thợ săn tiền xu thưởng liên trái đất

Diablo là cái brand name huyền thoại của làng Game hành tinh. loại game hóa thân này tạo xúc cảm cho đồng loạt cái tên khác ăn theo, thắng lợi có, thất bại cũng nhiều.

New chính là Killsquad của Novarama. phiên bản hóa trang đại chiến điển hình này cài ánh nhìn camera từ trên xuống cũng như Diablo và đảm bảo rồi sẽ biến thành một bản MOBA trong đồ họa khoa học viễn tưởng của huyền thoại Diablo.

Và danh xưng bên trên, cuộc chơi này nhanh chóng lôi kéo được nhiều sự chăm chú từ xã hội. Từ thời đoạn early access, trò chơi đã đc bàn đến khá liên tiếp. Lắm người khen, tuy thế cũng nhiều lời chê. Vậy bản chất Killsquad có xứng cùng kỳ vọng của cộng đồng bạn không? với chúng tôi hướng đến qua round bình chọn dưới đây.
Killsquad có đồ họa khá hấp dẫn và hoành tráng
Killsquad có đồ họa khá hấp dẫn và hoành tráng
Hình ảnh lôi cuốn, lối chơi nhiều tiềm năng

Chỉ trong Killsquad, bạn có thể cùng với những người chơi khác dự vào vào các bổn phận liên trái đất. mục đích duy nhất là tiêu diệt các nhỏ Boss gồm đầy đủ loài khác nhau. win rồi sẽ khiến cho bạn thu về điểm Trải Nghiệm cùng các rương kho báu để gamer tha hồ loot.

Thành lập và hoạt động trong giao diện nền giao diện Game thế hệ hiện thực đang tiến dần tới mức cực lớn, Killsquad thiết lập giao diện rất dễ nhìn, từ phong cách thiết kế anh hùng, cử động, cho tới các cảm giác âm thanh, ánh sáng, cháy và nổ.

Về mặt cách chơi, Game chất nhận được bạn chọn giữa 4 lớp nhân vật, và vũ khí cùng tài năng trọn vẹn khác nhau. Mỗi lớp hero là người thay mặt cho 1 cách chơi khác nhau, từ cận chiến tới bắn tỉa.

Chọn lựa xong xuôi anh hùng cùng cách chơi cho chính mình, gamer có thể cùng với nhiều nhất 3 người người chơi nữa lập nên đội hành động của bản thân mình. mục đích của nhóm? đơn giản chính là "thợ săn tiền ảo thưởng" - Bounty Hunter. tuy nhiên địch của bạn rồi sẽ không phải là các tên tướng chiếm bị truy nã gắt gao, mà là các con quái thú ngoài hành tinh.
Người chơi bắt đầu mỗi round đấu ở mức cấp độ 0
Người chơi bắt đầu mỗi round đấu ở mức cấp độ 0
Là 1 cuộc chơi nhập vai, song điểm độc đáo của Killsquad là ở chỗ người chơi không tồn tại một khối hệ thống lên đời - level dạng "cộng dồn". Thay vào chỗ này, ở đầu mỗi ván đấu, mọi gamer sẽ nhập môn từ mức cấp bậc 0. công việc lên level cũng với truyền thống, dù thế hầu như rồi sẽ chỉ được bảo trì trong vòng phạm vi màn đấu ấy. Bước sang round chơi new, các bạn sẽ cần gây dựng lại từ đầu.

Cách chơi này khiến bạn sẽ không còn có chuyện lên đến mức những level cao chót vót để rồi có vẻ thuận lợi tiêu diệt đối thủ như đi bộ. Đây cũng chính là một khiêm tốn dao 2 lưỡi, một mặt làm ra mới mẻ và lạ mắt, gian truân cho Game, song mặt dị kì có thể khiến các fan hâm mộ cổ điển của dòng Game nhập vai không cảm thấy bằng lòng.

Hạt sạn không hề chối cãi

Tuy có nền tảng khá bền vững như vậy, dù vậy Killsquad lại tồn tại nhiều điểm trừ rất đáng để nói. thứ nhất vị trí chính lối chơi của Game. Do mỗi màn đấu đều là 1 pha "khởi động lại", Bên cạnh đó đó đòn thế tối thượng - Ultimate quen thuộc của thể loại hóa thân lại chỉ có vẻ thi triển từ mức level 8.

Chính vì thế mà game thủ buộc phải lặp đi lặp lại các bước dồn sức tăng cấp bậc ở đầu mỗi ải chơi để có khả năng sớm đạt được bản lĩnh tung đòn Ultimate. điều đó có khả năng dẫn tới sự nhàm chán, mệt mỏi, chán nản.
Killsquad không xuất sắc, tuy thế đầy đủ cuốn hút để game thủ thử qua
Killsquad không xuất sắc, tuy thế đầy đủ cuốn hút để game thủ thử qua
Điểm chưa được thứ 2 của trò chơi, đó là ở mức độ cân bằng giữa các lớp hero. Giữa các nhân vật chỉ trong trò chơi không tồn tại được sự cân bằng nên ghi nhớ, điều này dẫn tới việc gamer chủ yếu vào chọn các hero nổi trội hơn, dẫn tới việc giảm giá trị chơi lại.

Tựu trung lại, Killsquad còn thiếu nhiều điều để trở thành một loạt game xuất sắc, chứ chưa nói đến việc có khả năng cuốn hút đc những Fan Hâm mộ trung thành của các game show khác. tuy vậy đây là sản phẩm có khá nhiều điểm lôi cuốn, xứng đáng là 1 “món phụ” để người chơi thử qua, khi đã quá no xôi chán chè cùng các tuyệt phẩm khác.

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น